1. Wi-Fi miễn phí: Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của quý khách một cách tốt nhất, khách sạn Phương Nam trang bị hệ thống mạng internet không dây tốc độ cao tại từng tầng, và khu vực sử dụng chung của khách sạn. Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận lễ tân của khách sạn để được cung cấp mật khẩu sử dụng internet.

2. Dịch vụ đặt chỗ và xác nhận vé máy bay, xe khách: Khi quý khách có yêu cầu. Nhân viên lễ tân của khách sạn có thể hỗ trợ quý khách liên hệ để đặt vé, hoặc xác nhận lại vé cho quý khách.

3. Dịch Vụ Đón & Tiễn: Với vị trí nằm tại trung tâm thành phố Điện Biên Phủ, Khách sạn Phương Nam nằm cách bến xe khách thành phố, và sân bay nội đia 7 phút di chuyển bằng xe oto. Để khách sạn có thể phục vụ quý khách một cách thuận tiện, và chu đáo nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân của khách sạn để được phục vụ.

4. Dịch vụ trông giữ, ký gửi hành lý: Bộ phận lễ tân của khách sạn sẽ hỗ trợ quý khách trong việc tiếp nhận đồ gửi, và trả đồ  gửi cho quý khách khi có nhu cầu. Dịch vụ được cung cấp miễn phí dành cho khách nghỉ tại khách sạn Phương Nam.

5. Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy: Nhằm phục vụ nhu cầu của khách tới tham quan và nghỉ tại khách sạn một cách tốt nhất. Khách sạn Phương Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe gắn máy với bảng giá như sau:

Loại Xe Giá Thuê Nửa Ngày Giá Thuê 1 Ngày
Honda Wave 110cc (Hoặc Tương Đương) VNĐ 65,000 VNĐ 100,000
Yamaha Nouvo 125cc (Hoặc Tương Đương) VNĐ 85,000 VNĐ 150,000

6: Dịch vụ cho thuê xe ô tô có lái: Với mục đích phục vụ nhu cầu của khách tới tham quan và nghỉ tại khách sạn, Phương Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái với các loại xe từ 4-24 chỗ. Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận lễ tân để biết thêm chi tiết.

7. Dịch vụ giặt là: Đồ giặt là của quý khách sẽ được nhận trước 9h sáng, và trả sau 20h cùng ngày. Nếu đồ giặt là cửa quý khách được nhận sau 9h sáng, sẽ được trả trước 14h ngày hôm sau. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ bộ phận lễ tân của khách sạn. Bảng giá dịch vụ giặt là có thể được tìm thấy trong phòng của quý khách.

8. Dịch vụ thanh toán qua thẻ tín dụng: Khách sạn Phương Nam chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ sau Visa, Master, Union Pay… Đối với các loại thẻ khác, quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp với khách sạn để kiểm tra.

9. Minibar: Nhằm phục vụ quý khách tới nghỉ tại khách sạn một cách tốt nhất, tất cả các phòng trong khách sạn đều được trang bị Minibar với các đồ uống thiết yếu ( Có tính phí ) trong phòng, đồ uống sẽ được kiểm tra và bổ sung mỗi ngày trong trường hợp quý khách có sử dụng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thêm đồ uống trong phòng, vui lòng liên lạc tới bộ phận lễ tân để được bổ sung.

10. Dịch vụ hỗ trợ giao, nhận thư và bưu phẩm qua đường bưu điện: Quý khách vui lòng liên lạc tới bộ phận lễ tân để được hỗ trợ, và cung cấp thông tin khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

11. Dịch vụ hỗ trợ đóng gói hành lý, Hàng hóa: Bộ phận lễ tân, và bảo vệ của khách sạn Phương Nam luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách đóng gói hành lý, hàng hóa ( miễn phí )  một cách nhanh nhất khi có nhu cầu.

12. Dịch vụ đánh thức: Khách sạn Phương Nam cung cấp dịch vụ báo thức miễn phí cho quý khách. Khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên lạc tới bộ phận lễ tân của khách sạn để đặt lịch báo thức. Bộ phận lễ tân của khách sạn sẽ đánh thức quý khách qua điện thoại theo giờ quý khách đã đặt.

13. Dịch vụ cung cấp thông tin tour, và thông tin du lịch: Đội ngũ nhân viên người bản địa, với kiến thức, và hiểu biết rất tốt về các điểm tham quan, du lịch tại thành phố Điện Biên Phủ của khách sạn Phương Nam luôn sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc, và nhu cầu về thông tin du lịch của quý khách tới tham quan thành phố Điện Biên Phủ. Ngoài ra, Khách sạn Phương Nam còn liên kết với một số công ty du lịch để có thể cung cấp các thông tin, và giá tour trọn gói cho quý khách có nhu cầu tham quan và du lịch thành phố Điện Biên Phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.